ĐẶT VÉ SIÊU NHANH NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC SỐC TRONG DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

Với những tính năng mới, dịch vụ thuận tiện và cải tiến về công nghệ với mong muốn mang tới sự hài lòng tối ưu dành cho du khách, Sun World Danang Wonders chính thức cập nhật hệ thống bán vé online dành cho du khách tại ticket.sunworld.vn. Với hệ thống này, du khách có thể nhanh chóng đặt vé với những bước đơn giản sau đây:
Link đặt vé: https://ticket.sunworld.vn/#/home?step=2&facility=11 
Bước 1: Truy cập: ticket.sunworld.vn và lựa chọn Sun World Danang Wonders

Bước 2: Xác nhận ngày đi ( Từ 30/08- 02/09/2019)


Bước 3: Đặt vé thôi!!!


Hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã code. Khi tới công viên, sau khi nhân viên kiểm tra giấy tờ hợp lệ, du khách chỉ cần check mã code và vào công viên trải nghiệm dịch vụ.

Đối tượng có thể đặt vé là người Đà Nẵng, Học sinh sinh viên toàn quốc, ngoại tỉnh, ngoại trừ du khách đến từ Quảng Nam & Huế thì mua vé tại quầy vé công viên. Đồng thời, khách hàng mua vé ưu đãi là người Đà Nẵng, học sinh sinh viên toàn quốc, Quảng Nam, Huế nhớ mang theo giấy tờ tùy thân ( như CMND/ thẻ HSSV/ giấy khai sinh…) xuất trình tại cổng soát vé.
Đối với những khách hàng đã đặt vé nhưng khi xuất trình giấy tờ tại cổng soát vé công viên không đáp ứng đủ yêu cầu, sẽ bị hủy vé và không được hoàn trả lại tiền.

 

 Với tấm vé này, du khách, người dân vừa được tham dự Lễ hội Lân sư rồng quốc tế 2019 lớn nhất Việt Nam, vừa được tận hưởng một kì nghỉ lễ tuyệt vời trong khuôn viên xanh mát với nhiều trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới hay thưởng thức thế giới ẩm thực phong phú tại Công viên văn hóa, vui chơi giải trí độc đáo nhất miền Trung.

 

 

 

 

: