SUN WORLD DANANG WONDERS – KỲ QUAN MỚI CỦA NHỮNG CẢM XÚC BẤT TẬN

Với khát vọng xây dựng một thế giới giải trí quy mô quốc tế tại Việt Nam, Sun Group đã lựa chọn Đà Nẵng – thành phố du lịch biển trên dẻo đất miền Trung là nơi xây dựng công viên văn hóa giải trí đặc sắc mang tên Sun World Da Nang Wonders.

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, công viên Sun World Da Nang Wonders là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Sun World Da Nang Wonders bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.


CHỐN VUI CHƠI HUYỀN BÍ

Là 1 địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng

Công viên giải trí tại Sun World Da Nang Wonders mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Công viên văn hóa mở ra một không gian phương Đông kỳ thú qua từng nét văn hóa đa dạng, các công trình kiến trúc lịch sử và những hoạt động nghệ thuật, ẩm thực độc đáo của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.


ẨM THỰC PHONG PHÚ

Hệ thống nhà hàng mang đậm phong cách Châu Á đem đến cho du khách trải nghiệm hoàn hảo khi đến tham quan và vui chơi tại Sun World Da Nang Wonders.

 


GIÁ VÉ

Từ 26/09-31/12/2018, Sun World Danang Wonders ra chính sách giá khủng nhất trong năm:

  • – Vé trọn gói cho công dân Việt Nam: 50k/1 vé cho người trên 1m
  • – Vé trọn gói cho khách nước ngoài: 200k/ người lớn trên 1m3, 150k/ 1 trẻ em từ 1m-1m3
  • – Dưới 1m miễn phí.

Giờ Mở Cửa

  • Thứ 2 - CN
đến
Địa chỉ: Số 01 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: (84) 0236 3681666
Email: danangwonders@sunworld.vn

Trải nghiệm