ĐẶT VÉ SIÊU NHANH TRÊN HỆ THỐNG WEBSITE SUN WORLD.

Với những tính năng mới, dịch vụ thuận tiện và cải tiến về công nghệ với mong muốn mang tới sự hài lòng tối ưu dành cho du khách, Sun World Danang Wonders chính thức cập nhật hệ thống bán vé online dành cho du khách tại ticket.sunworld.vn. Với hệ thống này, du khách có thể nhanh chóng đặt vé với những bước đơn giản sau đây:
Link đặt vé: https://ticket.sunworld.vn/#/home?step=2&facility=11 
Bước 1: Truy cập: ticket.sunworld.vn và lựa chọn Sun World Danang Wonders

Bước 2: Xác nhận ngày đi 


Bước 3: Chọn loại vé và thanh toán trên hệ thống là du khách đã hoàn thành quá trình đặt vé.

Hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã code. Khi tới công viên, sau khi nhân viên kiểm tra giấy tờ hợp lệ, du khách chỉ cần check mã code và vào công viên trải nghiệm dịch vụ.

Đối tượng có thể đặt vé là người ngoại tỉnh, hay du khách toàn quốc ( kể cả người Đà Nẵng) lựa chọn gói combo Buffet, còn người Đà Nẵng, sinh viên toàn quốc muốn mua vé vui chơi thì mua vé tại quầy vé công viên. Đồng thời, khách hàng mua vé ưu đãi là người Đà Nẵng, sinh viên toàn quốc nhớ mang theo giấy tờ tùy thân ( như CMND/ thẻ HSSV/ giấy khai sinh…) xuất trình tại cổng soát vé.

 

 

 Với tấm vé này, du khách, người dân sẽ được tận hưởng khuôn viên xanh mát với nhiều trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới hay thưởng thức thế giới ẩm thực phong phú tại Công viên văn hóa, vui chơi giải trí độc đáo nhất miền Trung.

 

 

 

 

:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *