500K/ 1NĂM: VUI THẢ GA CÙNG THẺ MEMBERSHIP

Ưu đãi chưa từng có với thẻ membership tại Sun World Danang Wonders

Kể từ ngày 01/01/2019, Công viên châu Á sẽ tung ra gói sản phẩm “Thẻ Membership” với ưu đãi chưa từng có,  chỉ 500.000 đồng/ 1 năm trải nghiệm thả ga tại Sun World Danang Wonders dành cho mọi du khách.
Thẻ membership cho phép chủ thẻ được ra vào công viên tự do mà không phải xếp hàng chờ mua vé. Chủ thẻ cũng sẽ có quyền vui chơi thỏa sức tại công viên Châu Á không giới hạn lượt vào cổng trong thời hạn của thẻ chọn mua.

Ngoài những nhiều trò chơi hấp dẫn, thuộc top những trò chơi hàng đầu thế giới như Tháp rơi tự do Golden Sky Tower, Singapore Sling, Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins… Ngày 01/01/2019,  Sun World Danang Wonders còn trò ra mắt trò chơi siêu hot mang tên Highway Boat sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận đầy mới mẻ trong dịp năm mới này.
Cùng với những công trình kiến trúc nghệ thuật biểu tượng của 10 quốc gia châu Á và hệ thống các nhà hàng ẩm thực độc đáo, những chương trình, gói sản phẩm hấp dẫn như Thẻ Membership của Sun World Danang Wonders đang nỗ lực đem tới cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất.

1 :